ai giúp minh voi nao cai de nay khong bit co thieu gi` khong

B

bichngoc1991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trộn m gam bột sắt vớ x gam bột lưu huỳnh nung trong điều kiện không có không khí -> hỗn hợp chất rắn X hoà tan X= HCl dư còn 0.8g chất Y không tan dung dịch và hỗn hợp khí A d/H2 = 9 khí A tác dụng CuCl2 tạo ra kết tủa đen m=? x=?
 
C

chihieuhp92

Bài này đề thiếu đó bạn àh ^^
Chắc là đề đủ thì sẽ phải có thêm V hỗn hợp khí A
thì lúc đó mới tính được số mol H2 và H2S chứ chỉ cho d/h2 hok thì chỉ có tỉ lệ 1:1 thôi
tính được sô mol từng khí thì mới biết được số mol các chất trong pư ban đầu :)
đúng thì thanks mình nha ^^
 
Top Bottom