ai giúp mình với mình biết đáp án nhưng không hiểu

T

thu12i

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguồn sóng ở O dao động với tần số 10Hz, dao động truyền đi với vận tốc 0,4m/s trên phương Oy. Trên phương này có 2 điểm P và Q theo thứ tự đó PQ = 15cm. Cho biên độ a = 1cm và biên độ không thay đổi khi sóng truyền. Nếu tại thời điểm nào đó P có ly độ 1cm thì ly độ tại Q:
  • 1cm
  • -1cm
  • 0 cm
  • 0,5cm
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiixxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx
 
S

shreck7

bạn cần tìm xem tại điểm Q vật dao động với biên độ CĐ hay CT?
- Tính lamda
- Đã biết P là CĐ, Lấy PQ:lamda. + Nếu kq nguyên thì Q là CĐ tức li độ = 1
+ Nếu kq lẻ thì Q có li độ = 0,5
 
X

xjnhlugljg

Tại Q hok dạo động fai hok ấy? x=O. Nếu đúng tớ sẽ trình bày cách jải.... hì hì
 
Top Bottom