Mọi người giải thích hộ mình là tại sao đồ thị y=f(x) tiếp xúc với trục Ox lại là nghiệm bội chẵn đi
T thecuong119@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 4 2 6 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích hộ mình là tại sao đồ thị y=f(x) tiếp xúc với trục Ox lại là nghiệm bội chẵn đi Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích hộ mình là tại sao đồ thị y=f(x) tiếp xúc với trục Ox lại là nghiệm bội chẵn đi
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 7 Tháng mười 2018 #2 thecuong119@gmail.com said: Mọi người giải thích hộ mình là tại sao đồ thị y=f(x) tiếp xúc với trục Ox lại là nghiệm bội chẵn đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao ?////?? f'(x) với trục Ox chứ nhỉ phía trên Ox luôn mang dương phía dưới mang dấu - bây h tiếp xúc Õx tức nó chỉ nằm trên hoặc dưới =>ko đổi dấu=>kép
thecuong119@gmail.com said: Mọi người giải thích hộ mình là tại sao đồ thị y=f(x) tiếp xúc với trục Ox lại là nghiệm bội chẵn đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì sao ?////?? f'(x) với trục Ox chứ nhỉ phía trên Ox luôn mang dương phía dưới mang dấu - bây h tiếp xúc Õx tức nó chỉ nằm trên hoặc dưới =>ko đổi dấu=>kép
T thecuong119@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 4 2 6 7 Tháng mười 2018 #3 Ờ thế mà ở pen C đấy là đồ thị của y=f(x) cơ, đồ thị của đạo hàm mới đúng chứ nhờ, chả hiểu gì cả
T thecuong119@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 4 2 6 7 Tháng mười 2018 #4 Ở khóa pen C thầy Nguyễn Thanh Tùng bài 18 ý hàm hợp
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 7 Tháng mười 2018 #5 thecuong119@gmail.com said: Ờ thế mà ở pen C đấy là đồ thị của y=f(x) cơ, đồ thị của đạo hàm mới đúng chứ nhờ, chả hiểu gì cả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thecuong119@gmail.com said: Ở khóa pen C thầy Nguyễn Thanh Tùng bài 18 ý hàm hợp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk chắc đấy là điểm cực đại hay cực tiểu nhỉ đồng biến ngịch biến theo chiều mũi tên thì nó tiếp xúc vs Ox thì k có chiều đổi dấu =>kép hihi
thecuong119@gmail.com said: Ờ thế mà ở pen C đấy là đồ thị của y=f(x) cơ, đồ thị của đạo hàm mới đúng chứ nhờ, chả hiểu gì cả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thecuong119@gmail.com said: Ở khóa pen C thầy Nguyễn Thanh Tùng bài 18 ý hàm hợp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk chắc đấy là điểm cực đại hay cực tiểu nhỉ đồng biến ngịch biến theo chiều mũi tên thì nó tiếp xúc vs Ox thì k có chiều đổi dấu =>kép hihi
T thecuong119@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2018 4 2 6 7 Tháng mười 2018 #6 Là sao ? Theo mình nghĩ nó đổi chiều nghĩa là điểm cực trị thì nó sẽ đan dấu,thầy lại bảo là nó ko đan dấu, khó hiểu quá Reactions: Linh Junpeikuraki
Là sao ? Theo mình nghĩ nó đổi chiều nghĩa là điểm cực trị thì nó sẽ đan dấu,thầy lại bảo là nó ko đan dấu, khó hiểu quá
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 7 Tháng mười 2018 #7 ví dụ đi ? thecuong119@gmail.com said: Là sao ? Theo mình nghĩ nó đổi chiều nghĩa là điểm cực trị thì nó sẽ đan dấu,thầy lại bảo là nó ko đan dấu, khó hiểu quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
ví dụ đi ? thecuong119@gmail.com said: Là sao ? Theo mình nghĩ nó đổi chiều nghĩa là điểm cực trị thì nó sẽ đan dấu,thầy lại bảo là nó ko đan dấu, khó hiểu quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ...