V
vnso1444
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
x²-(2m+1)x+2m+10=0
a,giải biện luận số nghiệm của PT
b, tìm hệ thức liên hệ giữa x1, x2 không phụ thuọc vào m (TH có 2 nghiệm phân biệt)
c,tìm m để 10x1x2+x1²+x2²đạt GTNN
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
(m-1)x²-2mx+m+1=0
a,CMR: PT có 2 nghiệm phân biệt với mọi x
b, tìm m để tích giữa hai nghiệm bằng 5 rồi tìm tổng của 2 nghiệm
c, tìm hệ thức liên hệ giữa 2 nghiệm không phụ thuộc vào m
d,tìm m để PT có : \frac{x1}{x2}+\frac{x2}{x1}+\frac{5}{2}=0
a,giải biện luận số nghiệm của PT
b, tìm hệ thức liên hệ giữa x1, x2 không phụ thuọc vào m (TH có 2 nghiệm phân biệt)
c,tìm m để 10x1x2+x1²+x2²đạt GTNN
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
(m-1)x²-2mx+m+1=0
a,CMR: PT có 2 nghiệm phân biệt với mọi x
b, tìm m để tích giữa hai nghiệm bằng 5 rồi tìm tổng của 2 nghiệm
c, tìm hệ thức liên hệ giữa 2 nghiệm không phụ thuộc vào m
d,tìm m để PT có : \frac{x1}{x2}+\frac{x2}{x1}+\frac{5}{2}=0