Thời gian an tới B:t1=SAB/Van=45/15=3h
An khởi hành sau hải 15 p và đến sau an 5p \Rightarrow tg mà An đi:3-5/60=17/6h
\Rightarrow VHair=45/17/6=16km/h
Thời goan An di hết quãng đường là: 45:30=1,5(h)
Hải đi hết quãng đường hết:1,5-0,6(10 phút=0,6 h)=0,9(h)
Vận tốc của Hải là: 45:0,9=50(km/h).
Chả bít đúng hay sai nữa?????????
Thời goan An di hết quãng đường là: 45:30=1,5(h)
Hải đi hết quãng đường hết:1,5-0,6(10 phút=0,6 h)=0,9(h)
Vận tốc của Hải là: 45:0,9=50(km/h).
Chả bít đúng hay sai nữa?????????
- Thời gian An đi từ A đến B:
[TEX]t_A = \frac{S}{v_A} = \frac{45}{30} = 1,5h[/TEX]
- Hải khởi hành sau An [TEX]15ph = 0,25h[/TEX] và đến sau An [TEX]5ph = \frac{1}{12}h[/TEX]
\Rightarrow [TEX]t_H = t_A - 0,25 + \frac{1}{12} = ...[/TEX]
\Rightarrow Vận tốc của Hải:
[TEX]v_H = \frac{S}{v_H} = ...[/TEX]