ai giúp mình câu lượng giác này với!!

N

nguyenbahiep1

cos^3x.cos3x + sin^3x.sin3x = căn 2/4................................................. ...........:)


[laTEX]\frac{1}{4}(cos3x+ 3cosx).cos3x + \frac{1}{4}(3sinx - sin3x)sin 3x = \frac{\sqrt{2}}{4} \\ \\ \frac{1}{4}(cos^23x-sin^23x + 3cosx.cos3x + 3sinx.sin 3x ) = \frac{\sqrt{2}}{4} \\ \\ cos6x + 3cos2x - \sqrt{2} =0 \\ \\ 4cos^32x - 3cos2x+ 3cos2x - \sqrt{2} =0 \\ \\ 4cos^32x = \sqrt{2}[/laTEX]

dễ rồi nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom