ai giup mình bài toásn này vời

Q

quang7

HD Cách giải

Bài này: 3\sqrt[2]{x-1}+m\sqrt[2]{x+1}=2\sqrt[4]{x^2-1}
Giải: Chia 2 vế cho \sqrt[4]{x^2-1}. Sau đó đặt ẩn phụ( chú ý đk của ẩn phụ). qua đó đua về dạng hàm số để làm.
 
C

canhdong_binhyen

Bài này: 3[TEX] \sqrt[2]{x-1}[/TEX] +m[TEX] \sqrt[2]{x+1}[/TEX] =[TEX] 2\sqrt[4]{x^2-1} [/TEX]
Giải: Chia 2 vế cho [TEX] \sqrt[4]{x^2-1}[/TEX] . Sau đó đặt ẩn phụ( chú ý đk của ẩn phụ). qua đó đua về dạng hàm số để làm.
sr mìh chì mún làm lại cho rõ hơn thui!!!!!!!!!!!:)>-
 
Top Bottom