Ai giúp mình bài tích phân này với

C

consoinho_96

[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{3}}\frac{1-tanx}{e^{2x}cos^2x+1}dx[/tex]
[tex] =\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{3}}\frac{\frac{1}{cos^2x}-\frac{tanx}{cos^2x}}{e^{2x}+\frac{1}{cos^2x}}dx[/tex]
[tex]= \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{3}}\frac{(tan^2x+1)-tanx(tan^2x+1)}{e^{2x}+1+tan^2x}dx[/tex]
[tex]=\int\limit_{0}^{\frac{\pi}{3}}\frac {a(e^{2x}+tan^2x+1)'+b(e^{2x}+tan^2x+1)}{e^{2x}+1+tan^2x}dx[/tex]
bạn làm tiếp là giải ra a,b đến bước đó bạn thay vào tính là ra
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom