ai giúp mình bài này với !

H

hat4ever

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một vật hình trụ, khối lượng m = 400g, diện tích đáy S = 50 cm2, nổi trong nước, trục hình trụ có phương thẳng đứng. Ấn hình trụ chìm vào nước sao cho vật bị lệch khỏi vị trí cân bằng một đoạn nhỏ theo phương thẳng đứng rồi thả ra cho nó dao động điều hòa. [FONT=&quot]Khèi l­îng riªng cña n­íc 1 kg/dm3. LÊy g = 10 (m/s2).[/FONT] Tính chu kỳ.

 
Top Bottom