ai giúp mình bài này với, cần gấp gấp Hu2 !___!

L

lethanhhuy3n

[tex]\frac{2x-2}{ x+1[/tex]
Tìm m để dường thằng y= -x+m (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho AB< [tex]\sqrt{15}[/tex]
Bài này mình nói hướng làm rồi bạn làm nha!!!
Đầu tiên bạn viết hoành độ giao điểm ra.:
Sau đó tìm m để ft hoành độ giao điểm có 2 ngiệm phân biệt.
Tìm ra 2 nghiệm đó... Gọi 2 điểm A, B. Hoành độ of A là xA, hoành độ of B là xB
Lập vectơ AB ra rùi bình phương lên.
Gán cho cái đó

<[tex]\sqrt{15}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom