R
rinnegan_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình sau:
[TEX] [\sqrt[3]{1}]+ [\sqrt[3]{2}]+[ \sqrt[3]{3}]+...+[ \sqrt[3]{x^3-1}]=855[/TEX]
Lưu ý: [] là phần nguyên nhaz, mik lười bấm bài này nên nhờ bạn nào kiên trì làm giúp rpy điền kết quả vào, thanks nhìu
[TEX] [\sqrt[3]{1}]+ [\sqrt[3]{2}]+[ \sqrt[3]{3}]+...+[ \sqrt[3]{x^3-1}]=855[/TEX]
Lưu ý: [] là phần nguyên nhaz, mik lười bấm bài này nên nhờ bạn nào kiên trì làm giúp rpy điền kết quả vào, thanks nhìu