ai giup mih may bai nay cai, mih hoc lop 11 :((

H

hunterhip

Last edited by a moderator:
P

phuongthuy_girltn

\int_{}^{}dx/sin^2(x)cos^2(x)
\int_{}^{}dx/cos(x)
\int_{}^{}dx/cos^3(x)
\int_{}^{}dx/sin(x)+cos(x)
\int_{}^{}dx/sin(x)+\sqrt[2]{3}.cos)x)

giai chi tiết hộ mình tí
mình mới học thấy mù mờ wa
thank nhiều ^^

1. [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{sin^2x.cos^2x}=\int_{}^{}(tan^2x+1)d(cotx)=\frac{1}{cotx}+cotx+C[/TEX]
2. [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{cosx}=\int_{}^{}\frac{d(sinx)}{1-sin^2x}=\frac{1}{2}\int_{}^{}(\frac{1}{1-sinx}+\frac{1}{1+sinx})dsinx=\frac{1}{2}ln(1-sin^2x)+C[/TEX]
3. [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{cos^3x}=\int_{}^{}\frac{d(sinx)}{(1-sin^2x)^2}[/TEX].... làm tương tự như trên nhé..
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom