ai giúp giải bài này vs

C

coloa_11a8

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện
020.gif
Bộ nguồn gồm 2 dây, mỗi dãy có 4 pin nối tiếp. Mỗi pin có ξo = 1,5V; ro = 0,25Ω; R1 = 12Ω; R2 = 1Ω; R3 = 8Ω; R4 = 4Ω. Cường độ dòng điện qua R1 là 0,24A. Tính giá trị điện trở R5.
  • R5 = 0,5 Ω.
  • R5 = 1,5 Ω.
  • R5 = 0,25 Ω.
  • R5 =1,25 Ω.
cảm ơn bạn nào có thể giúp đc mình
 
Top Bottom