Ai giúp em vs khó wa

T

th1104

khó đọc quá bạn ơi
viết lại nha nhớ bấm tex nha
................................
 
A

arsenalfootballfc

cái này là toán hình lớp8 chứ đây phải lí đâu bạn.mình chưa suy nghĩ nhưng gợi ý cho bạn nè chứng minh H,I,Kthẳng hàng thì phải cm nó cùng năum trêyn đg thăngHK
 
H

hoang_an_may

Cho tứ giác ABCD có [TEX]\hat{A}=40^o,[TEX]\hat{B}=90^o,[TEX]\hat{C}=140^o. DH vuông góc với AB (H \in \ AB) DI vuông góc với AC (I \in\ AC) Dk vuông góc với BC (K \in\ đường thẳng kéo dài BC ) C/m: H,I,K thẳng hàng[/QUOTE] Post toán sang box vật lí!!!!!! @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-) bạn post vào box toán ấy!!!!!!!!!!!!!![/TEX]
 
H

hoang_an_may

post nhìu vậy định spam ah!!!!!!!!!!!!!!!!
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
del mod oi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
L

luonglinh1711

:|**==
nhock oi day la toan chu dau phai ly'
neu ly' thi pa` con moi giai hok thi thuj:)@-)%%-:p:(:confused::mad::rolleyes::eek::D;):cool::eek::)|:-SS|-)=((%%-/:):)>-
 
Top Bottom