Ai giúp em mấy cái đề với em thanks nhiều

W

wwehp01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:a)Vẽ đồ thị (d) của hàm số y=-x+3
b)Tìm trên (d) điểm có hoành độ và tung độ bằng nhâu<đang cần giúp câu b>
Câu 2:Cho Parabol (P):y=x2 và đường thẳng (d):y=2x-m2+9
a)Tìm tọa độ các giao điểm của Prabol(P) và đường thẳng(d) khi m=1
b)Tìm để đương thẳng (d cắt (P) tại điểm nằm về hai phía của trục tung
Mong các bạn giúp minh:(
 
B

bang_mk123

Phần 1b nhá: Điểm có tung đọ = hoành độ --> x=y. Lần lượt thay x=y vào pt của đg` thẳng (d) ta có x=y=[TEX]\frac{3}{2}[/TEX]
Phần b bạn ghi lại đề đi nha, đọc chả hỉu tẹo nào :D
 
Top Bottom