T
truonghahlqt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Đường thẳng đi qua điểm A(2;5) và có tung độ gốc là 1 có hệ số góc là
2. Cho tam giác ABC có độ dài ba cạnh lần lượt là 3;4;5. Gọi O là trung điểm của BC.
Số đỉnh của tam giác ABC nằm ngoài đường tròn (O;3) là x. Vậy x =
3. Đường thẳng (d) đi qua gốc toạ độ O và điểm A(2013;2013).
Góc tạo bởi đường thẳng (d) và trục hoành có số đo là a0
Vậy a=
4. Biết bán kính đường tròn nội tiếp của tam giác đều ABC là r = 2cm.
Vậy độ dài đường cao AH là
5. Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 1,875cm, AC = 2,5cm
Gọi AH và AM lần lượt là đường cao và đường phân giác kẻ từ đỉnh A.
Biết độ dài HM= căn 7 trên 2 . Độ dài đường phân giác AM =
6. Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho điểm A(3;4) và điểm B(4;-3).
Phương trình đường thẳng song song với đường thẳng AB
có hệ số góc là
2. Cho tam giác ABC có độ dài ba cạnh lần lượt là 3;4;5. Gọi O là trung điểm của BC.
Số đỉnh của tam giác ABC nằm ngoài đường tròn (O;3) là x. Vậy x =
3. Đường thẳng (d) đi qua gốc toạ độ O và điểm A(2013;2013).
Góc tạo bởi đường thẳng (d) và trục hoành có số đo là a0
Vậy a=
4. Biết bán kính đường tròn nội tiếp của tam giác đều ABC là r = 2cm.
Vậy độ dài đường cao AH là
5. Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 1,875cm, AC = 2,5cm
Gọi AH và AM lần lượt là đường cao và đường phân giác kẻ từ đỉnh A.
Biết độ dài HM= căn 7 trên 2 . Độ dài đường phân giác AM =
6. Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho điểm A(3;4) và điểm B(4;-3).
Phương trình đường thẳng song song với đường thẳng AB
có hệ số góc là