ai gíup em giải bài này với!

N

ngoducanh_ngovietanh

Tìm max cố gắng giúp hộ cái, đang cần gấp
Nếu giúp đc tui TKS cho
 
N

ngoducanh_ngovietanh

đề này là đề thi chuyên đó, thiếu điều kiện sao đc?
giải giúp mình cái
 
T

thanhson1995

Không có điều kiện hoặc mối liên hệ giữa a, b, c à :D đề bài có đúng không đó? :D
Bài này max khi các mẫu số min khi [TEX] [(a+1)^2+b^2+1]min [/TEX]... (ví dụ 1 mẫu số thôi) mà các mẫu số đều \geq 1 vậy giải hệ là ra thôi.
 
S

son_9f_ltv

Kiểm tra lại đi cậu, min=1 không xảy ra khi a=b=-1 đâu.
Phải giải hệ 3 pt [TEX](a+1)^2+b^2=0[/TEX] ; [TEX](b+1)^2+c^2=0[/TEX] ; [TEX](c+1)^2+a^2=0[/TEX]

hệ bạn đưa ra luôn vô nghiệm vì ko bao h có a,b,c đồng thời thỏa mãn 3 đẳng thức đó

P/S chắc chắn phải có ĐK của a,b,c hoặc đề sai .
 
N

ngoducanh_ngovietanh

hệ bạn đưa ra luôn vô nghiệm vì ko bao h có a,b,c đồng thời thỏa mãn 3 đẳng thức đó

P/S chắc chắn phải có ĐK của a,b,c hoặc đề sai .
Đây là đề thj vào trường THPT Chuyên Húng Vương VIệt Trì, Phú Thọ nên chắc chắn kô sai đc đâu. bạn xem lại hộ mình cái nhé!
 
N

ngoducanh_ngovietanh

Ai giúp mình TKS ngay nhanh nhanh giúp mình cái................................................................................................
 
Top Bottom