ai giúp em câu này với

H

huybinh1101

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lắc lò xo gồm lò xo có k=100N/m, vật có khối lượng m=100g. Kéo vật ra khỏi VTCB 1 đoạn 10cm rồi buong ra, vật dao động trên mp ngang với hệ số ma sát là 0,02 . lấy g=10m/s2.
a) tính quãng đường mà vật đi được từ lúc bắt đầu dao động đến khi dừng hẳn.
b) tính số dao động mà vật đã thực hiện được.
 
H

hoanghonsulanh

1 con lắc lò xo gồm lò xo có k=100N/m, vật có khối lượng m=100g. Kéo vật ra khỏi VTCB 1 đoạn 10cm rồi buong ra, vật dao động trên mp ngang với hệ số ma sát là 0,02 . lấy g=10m/s2.
a) tính quãng đường mà vật đi được từ lúc bắt đầu dao động đến khi dừng hẳn.
b) tính số dao động mà vật đã thực hiện được.
giải
a) áp dụng công thức S=(k.A^2)/(2muy.m.g)=(100.0,1^2)/(2.0,02.0,1.10)=25m
b) N=A/đentaA=kA/(4muymg)=125
 
H

hoangchanh

) áp dụng công thức S=(k.A^2)/(2muy.m.g)=(100.0,1^2)/(2.0,02.0,1.10)=25m
b) N=A/đentaA=kA/(4muymg)=125
to lam nhu vay do ban
 
S

stupidd9

Cho em hỏi thắc mắc các công thức :
*) S=(k.A^2)/(2muy.m.g)
*) N=A/đentaA=kA/(4muymg)
Các công thức này em chưa đc học....nó ở lớp dưới hay ở đâu vậy /??? thanks
 
Top Bottom