F
firstlove1311
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Và mình cần các bạn giúp bài này nha
giải pt)
(1995-x)^2 +(1995-x)(x+1996)+(x+1996)^2= 19/49
_____________________________________
(1995-x)^2 -(1995-x)(1995-x)+(x+1996)^2
Cả cái phần này = 19/49 nha.Mình làm cả buổi chiều không ra.Lần đầu tiên post nên không bít làm thế nào.Xin lỗi mọi người
(1995-x)^2 +(1995-x)(x+1996)+(x+1996)^2= 19/49
_____________________________________
(1995-x)^2 -(1995-x)(1995-x)+(x+1996)^2
Cả cái phần này = 19/49 nha.Mình làm cả buổi chiều không ra.Lần đầu tiên post nên không bít làm thế nào.Xin lỗi mọi người