S
study_foreverhp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giải hộ em bài này với GT| Tam giác ABC Ai giải được sẽ có thưởng | M:Trung điểm của AB
| N:Trung điểm của BC
| Q:Trung điểm của AC
| Nxhân giác của góc MNQ
| Nx\bigcap_{}^{}AC={P}
KL| Tam giác QNP cân
| CP= (AB+AC):2
| N:Trung điểm của BC
| Q:Trung điểm của AC
| Nxhân giác của góc MNQ
| Nx\bigcap_{}^{}AC={P}
KL| Tam giác QNP cân
| CP= (AB+AC):2