Cho x,y là số thực dương thỏa mãn log9X=log6Y=log4((X+Y)/6).tìm X/Y
Duong Chien Học sinh mới Thành viên 8 Tháng năm 2017 1 0 11 24 8 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y là số thực dương thỏa mãn log9X=log6Y=log4((X+Y)/6).tìm X/Y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y là số thực dương thỏa mãn log9X=log6Y=log4((X+Y)/6).tìm X/Y