cho tập hợp A={-2;1;6;13.....} viết tập hợp A dưới dạng đặc trưng
T thanhtrungxinhtrai@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng chín 2018 1 0 1 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tập hợp A={-2;1;6;13.....} viết tập hợp A dưới dạng đặc trưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tập hợp A={-2;1;6;13.....} viết tập hợp A dưới dạng đặc trưng
Nguyễn Trần Phương Ngân Học sinh mới Thành viên 7 Tháng một 2018 42 9 6 19 Đắk Lắk THCS EaHnin 17 Tháng chín 2018 #2 A={[tex]x/x=n^2-3, n\epsilon N*[/tex]} Tui nghĩ là như này Reactions: thanhtrungxinhtrai@gmail.com