Ai giúp đc bài này k ạ

N

nhungmin27111999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 vật chịu tác dụng của lực F ngược chiều chuyển động thẳng trong 6s vận tốc giảm từ 8m/s xuống còn 5m/s trong 10s. kế tiếp lực tác dụng tăng gấp đôi về độ lớn còn hướng không đổi. tính vận tốc ở thời điểm cuối. chọn chiều dương là chiều chuyển động của vật
bài 2 xe tải m=2000kg đang đi thì hãm phanh và dừng sau khi đi thêm được 9m trong 3s. tìm lực hãm của ô tô :)|:)|
 
N

nguyenkm12

bài 1 vật chịu tác dụng của lực F ngược chiều chuyển động thẳng trong 6s vận tốc giảm từ 8m/s xuống còn 5m/s trong 10s. kế tiếp lực tác dụng tăng gấp đôi về độ lớn còn hướng không đổi. tính vận tốc ở thời điểm cuối. chọn chiều dương là chiều chuyển động của vật
bài 2 xe tải m=2000kg đang đi thì hãm phanh và dừng sau khi đi thêm được 9m trong 3s. tìm lực hãm của ô tô :)|:)|

bài 1 xem lại đề nghe lủng củng
bài 2 áp dụng công thức [TEX]v^2-v_o^2=2as[/TEX] từ đó tính được gia tốc không vận tốc cuối mà theo định luật niutơn II thì a=F/m từ đây tính được F (nhớ là F âm)
 
Top Bottom