N
newstar_bk04
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.VnTime]Cho tam giac ABC vuong tai A, AC=3AB. Tren AC lay D va E sao cho AD = DE = EC. Ve doan thang DK vuong goc va bang DA (K khac phia B doi voi AC). Chung minh:[/FONT]
[FONT=.VnTime]a, KC = BE[/FONT]
[FONT=.VnTime]b, Tam giac BCK vuong can[/FONT]
[FONT=.VnTime]c, AEB + ACB = 450[/FONT]
[FONT=.VnTime]a, KC = BE[/FONT]
[FONT=.VnTime]b, Tam giac BCK vuong can[/FONT]
[FONT=.VnTime]c, AEB + ACB = 450[/FONT]