ai giúp bài dao động đièu hòa này với

E

ekichioniz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho vật dao động điều hòa có biên độ A=5cm.Tại thời điểm ban đầu vật có li độ x0=4cm và đang chuyển động theo chiều dương.Đến thời điểm T/4 vật đi được quãng đường băng:
A.1cm B.2cm C.3cm D.4cm
giải chi tiết dùm mình nhé:D
 
L

luffy_95

cho vật dao động điều hòa có biên độ A=5cm.Tại thời điểm ban đầu vật có li độ x0=4cm và đang chuyển động theo chiều dương.Đến thời điểm T/4 vật đi được quãng đường băng:
A.1cm B.2cm C.3cm D.4cm
giải chi tiết dùm mình nhé:D

Bạn dùng đường tròn lượng giác thôi đi T/4 \Leftrightarrow quét thêm [TEX]\pi/2[/TEX]

từ đó \Rightarrow x=3cm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom