ai gium minh nha!

H

hoaitam17

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ba con cô bac oi cho hoi cach giai bai nay nha: mot con lua va 1 con ngua cung cho hang con ngua than tho:tao cho hang nang qua . lưa moi noi neu anh dua cho toi 1 gôi hang cua anh thi so hang cua toi se gap doi cua anh .neu toi dua cho anh 1 goi hang cua toi thi so hag cua chung ta bang nhau
dap an la 7 goi va 5 goi nhung min ko bit canh lam ai bit giup minh nha
 
B

blueblackgirl

Đặt số gói hàng của lừa và ngựa lần lượt là x và y
Ngựa đưa cho lừa 1 gói hàng thì ngựa có ( y - 1), lừa có ( x + 1 ) gói hàng
>>> x+ 1 = 2 ( y - 1)

Lừa đưa cho ngựa 1 gói hàng thì số hàng của lừa là (x-1), của ngựa là (y+1)
>>> x - 1 = y + 1

Từ đấy suy ra x = 7, y = 5
@hoaitam17: Lần sau nhớ post bài có dấu nhé em, nếu không mod box Toán lại phải edit. Hì..


P/s: Lớn rùi mà còn đi giải bài nì... Hix...
 
Top Bottom