H
hung6c1997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Tìm phân số lớn nhất a/b sao cho khi chia 15/16 cho a/b hoặc chia 9/10 cho a/b được mỗi thương là 1 số tự nhiên
Bài 2 : Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
A = x^2+15.y^2+x.y 8.y+y+2010
Bài 3 So sánh
A=2.\sqrt[2]{A}1+2.\sqrt[2]{A}3+2.\sqrt[n]{2}5+.....+2.\sqrt[2]{A}39
B=2.\sqrt[2]{A}2+2.\sqrt[2]{A}4+.........+2.\sqrt[2]{A}38+\sqrt[2]{A}40
chỗ này là căn 2
Bài 2 : Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
A = x^2+15.y^2+x.y 8.y+y+2010
Bài 3 So sánh
A=2.\sqrt[2]{A}1+2.\sqrt[2]{A}3+2.\sqrt[n]{2}5+.....+2.\sqrt[2]{A}39
B=2.\sqrt[2]{A}2+2.\sqrt[2]{A}4+.........+2.\sqrt[2]{A}38+\sqrt[2]{A}40
chỗ này là căn 2
Last edited by a moderator: