H
hung123456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
cho parapol(P) y=x^2 và điểm A (1;1)
a, viết phương trình đg thẳng (d) đj qua A có hệ số góc k
b, xác định toạ độ giao điểm của (P) và (d)
c, tính khoảng cack giữa 2 giao điểm theo k
bài 2
cho hàm sô y=2x^2 đồ thị (P)
a, tìm trên đồ thị của hàm sô các điểm cách đều 2 trục toạ độ
b, tuỳ theo các giá trị của m hãy xét số giao điểm của (P) với (d) . phương trình y=mx-1
c, viêt phương trình đg thẳg tiếp xúc với (P) và đj qua A (0;2)
bài 3
parapol (P) y=2x^2 . trên (P) lấy A có hoành độ x=1 và lấy B có hoành độ x=2. tìm m và n để (d) y=mx+n tiếp xúc với (P) và song song với AB
ai làm đc thank lun....giúp tui 1 chút đj
cho parapol(P) y=x^2 và điểm A (1;1)
a, viết phương trình đg thẳng (d) đj qua A có hệ số góc k
b, xác định toạ độ giao điểm của (P) và (d)
c, tính khoảng cack giữa 2 giao điểm theo k
bài 2
cho hàm sô y=2x^2 đồ thị (P)
a, tìm trên đồ thị của hàm sô các điểm cách đều 2 trục toạ độ
b, tuỳ theo các giá trị của m hãy xét số giao điểm của (P) với (d) . phương trình y=mx-1
c, viêt phương trình đg thẳg tiếp xúc với (P) và đj qua A (0;2)
bài 3
parapol (P) y=2x^2 . trên (P) lấy A có hoành độ x=1 và lấy B có hoành độ x=2. tìm m và n để (d) y=mx+n tiếp xúc với (P) và song song với AB
ai làm đc thank lun....giúp tui 1 chút đj