Ai gioi toan lam giup e bai pt luong giac ko mau muc nay voi

S

suphu_of_linh

^^!........, tớ trình ko cao lắm...., đành dùng sức trâu bò để giải bài 1 của bạn zị.....

còn bài 2 tớ chưa nghĩ ra....., mong bạn thông cảm nhé....;);)....

ở lời giải này tớ phá băng....:D..., tức là phá cái thằng [tex]sin^23x[/tex] ra .......:D
........

có thể còn lời giải hay hơn......, nhưng tớ cứ post lên nhé...;)

còn cái pt bậc 4 thì chịu.....^^!.....

gra.gif


chúc bạn học tốt với hocmai.vn....;););)
 
Last edited by a moderator:
N

nghiemthihoa

suphu_of_linh oi.m cung chang biet cach nao hay hon nua.neu b da lam ra den vay roi thi m "tiep suc" nhe. m se cm pt b4 do cua b vo nghiem nhu sau.m dat sinx=t thi -1=< t=< 1 khao sat hs: F=-16t^4+8t^3+7t-2 tinh dao ham cap 1 va cap 2 ra va chan mien [-1;1] vao thi b se cm dc dao ham cap 1 >=7 thi hs luon dong bien tren [-1;1] suy Fmax=F(1)=-3 va Fmin=F(-1)=-33 . suy ra F luon khac 0 hay pt nay vo nghiem do. vay la bt hoan chinh roi do, moi toi hoi dai neu ai ma co c2 thi post len de moi nguoi cung xem nha chu lam kieu "trau bo" the nay thi chet mat thui
^:)^ SORY moi nguoi rat rat nhieu m voi wa len lay luon pt b4 cua suphu_of_linh ma ko kt lai.SUPHU_OF_LINH OI! B CHIA SAI ROI DO. pt b4 con lai phai la: 16six^4 x+16sin^3 x - 8sin^2 x- 7sinx+2 kia ma............:)>-
 
Last edited by a moderator:
F

final_fantasy_vii

suphu_of_linh oi.m cung chang biet cach nao hay hon nua.neu b da lam ra den vay roi thi m "tiep suc" nhe. m se cm pt b4 do cua b vo nghiem nhu sau.m dat sinx=t thi -1=< t=< 1 khao sat hs: F=-16t^4+8t^3+7t-2 tinh dao ham cap 1 va cap 2 ra va chan mien [-1;1] vao thi b se cm dc dao ham cap 1 >=7 thi hs luon dong bien tren [-1;1] suy Fmax=F(1)=-3 va Fmin=F(-1)=-33 . suy ra F luon khac 0 hay pt nay vo nghiem do. vay la bt hoan chinh roi do, moi toi hoi dai neu ai ma co c2 thi post len de moi nguoi cung xem nha chu lam kieu "trau bo" the nay thi chet mat thui
^:)^ SORY moi nguoi rat rat nhieu m voi wa len lay luon pt b4 cua suphu_of_linh ma ko kt lai.SUPHU_OF_LINH OI! B CHIA SAI ROI DO. pt b4 con lai phai la: 16six^4 x+16sin^3 x - 8sin^2 x- 7sinx+2 kia ma............:)>-
ăck, hoa cả mắt, bạn ơi viết có dấu đi cái, loạn hết cả mắt lên roài @-)
 
S

suphu_of_linh

suphu_of_linh oi.m cung chang biet cach nao hay hon nua.neu b da lam ra den vay roi thi m "tiep suc" nhe. m se cm pt b4 do cua b vo nghiem nhu sau.m dat sinx=t thi -1=< t=< 1 khao sat hs: F=-16t^4+8t^3+7t-2 tinh dao ham cap 1 va cap 2 ra va chan mien [-1;1] vao thi b se cm dc dao ham cap 1 >=7 thi hs luon dong bien tren [-1;1] suy Fmax=F(1)=-3 va Fmin=F(-1)=-33 . suy ra F luon khac 0 hay pt nay vo nghiem do. vay la bt hoan chinh roi do, moi toi hoi dai neu ai ma co c2 thi post len de moi nguoi cung xem nha chu lam kieu "trau bo" the nay thi chet mat thui
^:)^ SORY moi nguoi rat rat nhieu m voi wa len lay luon pt b4 cua suphu_of_linh ma ko kt lai.SUPHU_OF_LINH OI! B CHIA SAI ROI DO. pt b4 con lai phai la: 16six^4 x+16sin^3 x - 8sin^2 x- 7sinx+2 kia ma............:)>-

:):).... uh đúng ùi....

[TEX]16six^4x+16sin^3x-8sin^2x-7sinx+2[/TEX]

^^!..... tớ lập lược đồ Hoocne quên mất cái hệ số 0 của bậc 4....^^!....
 
B

baby_iloveyou_3791

[FONT=.VnTime] [/FONT]Giúp mình làm bài tập này với:
[FONT=.VnTime]

Cho c¸c sè thùc a,b,c tho¶ m·n ®ång thêi c¸c ®iÒu kiÖn :
[FONT=.VnTime]1. [/FONT]ac – a – c =b2 – 2b
[FONT=.VnTime]2. [/FONT]bd – b – d =c2 – 2c
[FONT=.VnTime]3. [/FONT]b 1; c 1
CM ®¼ng thøc : ad + b + c = bc + a +d .

[/FONT]
 
B

baby_iloveyou_3791

xin lõi de the nay co
Cho cac so thuc a,b,c thoa man dong thoi ca dieu kien:
1. ac - a - c = b^2 -2b
2. bd- b - d = c^2 - 2c
3 b khác 1, c khác 1.
Chung minh dang thuc: ad+b+c=bc+a+d
 
Top Bottom