ai giỏi thì vô đây nè!!!!! đang cần gấp wa pà con làm giùm em cái!!!!!

C

cobemuadong97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đang cần gấp nè mà khó không làm được mọi người ai giỏi thì thể hiện đi nè! giúp giùm em cái bà con nha!!!!!!!!!! :eek::eek::eek:
tính giá trị sau:
[TEX]\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+....+\sqrt{0}[/TEX] biết rằng có 100 dấu căn :confused::confused::confused::confused::confused: thanks trước nhé :):)
 
N

nhatok

đang cần gấp nè mà khó không làm được mọi người ai giỏi thì thể hiện đi nè! giúp giùm em cái bà con nha!!!!!!!!!! :eek::eek::eek:
tính giá trị sau:
[TEX]\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+....+\sqrt{0}[/TEX] biết rằng có 100 dấu căn :confused::confused::confused::confused::confused: thanks trước nhé :):)
mình chỉ làm trên máy tính casio fs 570 thôi
ấn phím 'căn''6''='
ấn tiếp 'căn''(''6''+'ans'
ấn '=' 99 lần ra kết quả là 3
 
C

cobemuadong97

hjx, mình biết kết quả bài này bằng 2 nhưng làm mãi mà không ra à.......chắc là sai đâu đó rồi không ra 3 đâu bạn ạ
 
Top Bottom