ai giỏi thì vô đây nè!!!!! đang cần gấp wa pà con làm giùm em cái!!!!!

C

cobemuadong97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đang cần gấp nè mà khó không làm được mọi người ai giỏi thì thể hiện đi nè! giúp giùm em cái bà con nha!!!!!!!!!! :eek::eek::eek:
tính giá trị sau:
[TEX]\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+....+\sqrt{0}[/TEX] biết rằng có 100 dấu \sqrt :confused::confused::confused::confused::confused: thanks trước nhé :):)
 
H

hoang_yen_nhi

đang cần gấp nè mà khó không làm được mọi người ai giỏi thì thể hiện đi nè! giúp giùm em cái bà con nha!!!!!!!!!! :eek::eek::eek:
tính giá trị sau:
[TEX]\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+....+\sqrt{0}[/TEX] biết rằng có 100 dấu \sqrt :confused::confused::confused::confused::confused: thanks trước nhé :):)

Có a1= [TEX]\sqrt{6}[/TEX] <3
a2= [TEX]\sqrt{6+a1}[/TEX] < [TEX]\sqrt{6+3}[/TEX] =3
a3= [TEX]\sqrt{6+a2}[/TEX] < [TEX]\sqrt{6+3}[/TEX] =3
...
a100= [TEX]\sqrt{6+a 99[/TEX] <[TEX]\sqrt{6+3}[/TEX] =3
\Rightarrow a100>[TEX]\sqrt{6}[/TEX]>2.
\Rightarrow 2<a100<3, do đó [a100] =2

nhớ thanks nha;)
 
Y

yumi_26

tính giá trị sau:
[TEX]\sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+....+\sqrt{0}[/TEX] biết rằng có 100 dấu \sqrt

gif.latex

Ta có: A > 0
\Rightarrow
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex
 
K

khanhtoan_qb

đang cần gấp nè mà khó không làm được mọi người ai giỏi thì thể hiện đi nè! giúp giùm em cái bà con nha!!!!!!!!!! :eek::eek::eek:
tính giá trị sau:
[TEX]A = \sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+....+\sqrt{6}[/TEX] biết rằng có 100 dấu \sqrt :confused::confused::confused::confused::confused: thanks trước nhé :):)
Bài này không thể có gt nguyên à, nó có giới hạn thui
Ta có:
[TEX]A^2 = 6 + \sqrt{6+\sqrt{6+\sqrt{6+....+\sqrt{6}[/TEX] < 6 + A
\Rightarrow [TEX]A^2 - A - 6 < 0 \Rightarrow (x - 3)(x + 2) < 0 \Rightarrow -2 < A < 3 \Leftrightarrow 0 < A < 3 [/TEX] :D
p/s :D
 
Top Bottom