Ai giỏi thi vào giúp ná

V

vudaitiensinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:D:DBài nay dễ lắm:D:D
1, Cho Hàm số bậc nhất y=(m-2)X+m+3
a,tìm dk để hàn số đồng biến
b, tìm m để đồ thị hàm số cắt trục hoanh tại điểm co hoành độ bằng 3
c,tìm m để đồ thị hàm số trên và các đ][ngf thẳng y=-x+2;y=2x-1 đồng quy
:D:D:D:D các ban làm xong tớ sẽ thanks và còn nhìu bài nữa đó:D:D:D:D
 
C

changbg

1) đồng biến khi hệ số lớn hơn 0 ( m>2)
2) giải phương trình bậc nhất 1 ẩn là ra m ( thao tọa độ giao điểm vào)
3) đồng qui ah
tìm tọa độ của giao điểm 2 đường thằng biết trước kia
thay tọa độ đó vào phương trình dường thẳng chứa tham số m đó
giải pt bậc nhất 1 ẩn là ra m
 
Top Bottom