log30 10 =a log30 150 =b log2000 15000 = ? Cảm ơn nhiều ạ
Vân Trần Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 13 3 86 25 4 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. log30 10 =a log30 150 =b log2000 15000 = ? Cảm ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. log30 10 =a log30 150 =b log2000 15000 = ? Cảm ơn nhiều ạ