ai giỏi hình cứu hộ với

S

shadkozi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
Cho tam giac ABC, các đường phân giác AD, đường cao AH, đường trung tuyến CE đồng quy tại điểm O. CM: AC. cosA = BC. cos C

Bài 2:
Cho tam giác nhọn ABC, ba đường cao AH, BI,CK
CM: [FONT=.VnTime]SHIK =(1 - cos^2A - cos^2B - cos^2C) .SABC
ai làm được thi thanks nhieu@-)@-)@-)
[/FONT]
Bài thêm này
a) 1+cosa /1-cosa - 1-cosa/1+cosa = 4cotga/sina

b) 1- sin2 a/1+cotga - cos2 a/1+ tga = sina . cosa
 
Last edited by a moderator:
L

linh_thuy

Bài 1:
Cho tam giac ABC, các đường phân giác AD, đường cao AH, đường trung tuyến CE đồng quy tại điểm O. CM: AC. cosA = BC. cos C
có gì thì giải thích thêm đồng quy là gì nhá
Bài 2:
Cho tam giác nhọn ABC, ba đường cao AH, BI,CK
CM: [FONT=.VnTime]SHIK =(1 - cos^2A - cos^2B - cos^2C) .SABC[/FONT]
[FONT=.VnTime]ai làm được thi thanks nhieu@-)@-)@-)[/FONT]


"các đường phân giác AD, đường cao AH, đường trung tuyến CE đồng quy tại điểm
O" cái ni không đồng quy đc, coi lại đề đi
 
Top Bottom