Ai giải toán nào ?!

K

kissxinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giải giúp nhe !_!
Cho góc xOy vuông , trên Ox lấy A , trên Oy lấy B . Trên tia đối của tia Ox lấy E , trên tia Oy lấy F , sao cho OE=OB ; OA=OF .
a, Chứng minh : AB=EF ; AB vuông góc với EF
b, Gọi M và N lần lượt là trung điểm của AB và EF . Chứng minh : OMN vuông cân .
 
T

tuanvy0808

Câu a, Xét hai tam giác ABO và FEO có OA=OF , OB = OE , O1 =O2(đối đỉnh)
\RightarrowABO=FEO
Còn AB hok thể vuông góc vs EF coi lại đi em
 
N

nuhoangachau


[tex]baf[/tex] nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom