111111111111111111111111111111111111111111111111111ai giải thích hộ mình với tan^2 > 0 ∀x (0,π/2).
X xuanbinhdn94@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 15 2 6 9 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 111111111111111111111111111111111111111111111111111ai giải thích hộ mình với tan^2 > 0 ∀x (0,π/2).
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 111111111111111111111111111111111111111111111111111ai giải thích hộ mình với tan^2 > 0 ∀x (0,π/2).
9 98md21 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2019 21 12 6 31 Du học sinh Trường đại học 9 Tháng chín 2019 #2 cos x, sin x > 0 ∀x (0,π/2) => tan x = sin x / cos x > 0 ∀x (0,π/2) => tan^2 x > 0 ∀x (0,π/2)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 9 Tháng chín 2019 #3 xuanbinhdn94@gmail.com said: 111111111111111111111111111111111111111111111111111ai giải thích hộ mình với tan^2 > 0 ∀x (0,π/2). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tan^2x> 0\Leftrightarrow tanx\neq 0\Leftrightarrow x\neq k\frac{\pi }{2}[/tex] Vậy [tex]tan^2x> 0[/tex] trên [tex]\left ( 0;\frac{\pi }{2} \right )[/tex], [tex]\left ( \frac{\pi }{2};\pi \right ); \ \left ( \pi ;\frac{3\pi }{2} \right ); \ \left ( \frac{3\pi }{2};2\pi \right )[/tex]
xuanbinhdn94@gmail.com said: 111111111111111111111111111111111111111111111111111ai giải thích hộ mình với tan^2 > 0 ∀x (0,π/2). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]tan^2x> 0\Leftrightarrow tanx\neq 0\Leftrightarrow x\neq k\frac{\pi }{2}[/tex] Vậy [tex]tan^2x> 0[/tex] trên [tex]\left ( 0;\frac{\pi }{2} \right )[/tex], [tex]\left ( \frac{\pi }{2};\pi \right ); \ \left ( \pi ;\frac{3\pi }{2} \right ); \ \left ( \frac{3\pi }{2};2\pi \right )[/tex]