ai giải thích hộ mình công thức về nhiệt học này với

H

hieppeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ứng dụng nguyên lí t1 của nhiệt động lực học với quá trình đoạn nhiệt có công thức sau :


T_1 . V_1^d-1 = T_2 . V_2^d-1

( bằng lời là tê 1 nhân vê 1 mũ d - 1 = tê 2 nhân vê 2 mũ d-1

với d là hằng số Poatxoong = (i+2)/i
T là nhiệt độ
V là thể tích )
 
Last edited by a moderator:
S

saodo_3

Ứng dụng nguyên lí t1 của nhiệt động lực học với quá trình đoạn nhiệt có công thức sau :


T_1 . V_1^d-1 = T_2 . V_2^d-1

( bằng lời là tê 1 nhân vê 1 mũ d - 1 = tê 2 nhân vê 2 mũ d-1

với d là hằng số Poatxoong = (i+2)/i
T là nhiệt độ
V là thể tích )

Thì em đã giải thích hết các kí hiệu trong công thức đó ra rồi còn gì?

Nếu giải thích theo kiểu chứng minh thì hơi khó vì em chưa đủ kiến thức toán để hiểu được.
 
Top Bottom