ai giải thích giúp mình với (dđ xoay chiều)

H

heo.ngok211

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Biểu thức điện áp và cường độ dòng điện xoay chiều là u = Uo cos(wt + \prod_{i=1}^{n} /6 )
i= Io cos(wt - \prod_{i=1}^{n}/3 ) . Độ lệch pha giữa cường độ dòng điện và điện áp là
A. -\prod_{i=1}^{n}/6
B. \prod_{i=1}^{n}/6
C.\prod_{i=1}^{n}/2
D. - \prod_{i=1}^{n}/2
theo mình nghĩ "đenta phi = phi u - phi i " là ra \prod_{i=1}^{n}/2
Thế đáp án trường mình lại là -\prod_{i=1}^{n}/2
Vậy là Độ lệch pha giữa điện áp và cường độ dòng điện là " đenta phi = phi u - phi i "
Còn Độ lệch pha giữa cường độ dòng điện và điện áp là" đenta phi = phi i - phi u " sao ?
Cái nào ghi trc thì lấy cái đó trừ hã mấy bạn ?
 
F

fluzic

Biểu thức điện áp và cường độ dòng điện xoay chiều là u = Uo cos(wt + \prod_{i=1}^{n} /6 )
i= Io cos(wt - \prod_{i=1}^{n}/3 ) . Độ lệch pha giữa cường độ dòng điện và điện áp là
A. -\prod_{i=1}^{n}/6
B. \prod_{i=1}^{n}/6
C.\prod_{i=1}^{n}/2
D. - \prod_{i=1}^{n}/2
theo mình nghĩ "đenta phi = phi u - phi i " là ra \prod_{i=1}^{n}/2
Thế đáp án trường mình lại là -\prod_{i=1}^{n}/2
Vậy là Độ lệch pha giữa điện áp và cường độ dòng điện là " đenta phi = phi u - phi i "
Còn Độ lệch pha giữa cường độ dòng điện và điện áp là" đenta phi = phi i - phi u " sao ?
Cái nào ghi trc thì lấy cái đó trừ hã mấy bạn ?

cai truong ban cho dap an la dung roi lay cai truoc tru sau ban a
 
Top Bottom