T
time93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I= [tex]\int\limits_{-1}^{1}[tex]\frac{1}{x+1+[tex]\sqrt{x^2+1}}[/tex]dx[/tex]
Nếu đặt t =-x thì làm ra I=2
còn đặt t= [tex]\sqrt{x^2 +1} thì tích phân từ căn2 tới căn2 => I=0 ****************************??????????[/tex]
Nếu đặt t =-x thì làm ra I=2
còn đặt t= [tex]\sqrt{x^2 +1} thì tích phân từ căn2 tới căn2 => I=0 ****************************??????????[/tex]