Môn học khác Ai giải môn Kinh tế vi mô cho em được không ạ?

thaoph09

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2019
194
37
36
21
Gia Lai
thpt hoàng hoa thám
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


(D1) P=

198

+

-2

*Q

(S1) P=

108

+

3

*Q
[TBODY] [/TBODY]

(D2) P=

248

+

-2

*Q

(S2) P=

118

+

3

*Q
[TBODY] [/TBODY]

Từ D1 sang D2 cầu đã tăng hay giảm?Tại sao? Những yếu tố nào có thể đã tác động làm cầu thay đổi như trên?
Từ S1 sang S2 cung đã tăng hay giảm?Tại sao? Những yếu tố nào có thể đã tác động làm cung thay đổi như trên?
 
Top Bottom