x\sqrt{2x^2+5x+3}=4x^2-5x-3
H hanhytls@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng năm 2018 6 1 6 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{2x^2+5x+3}=4x^2-5x-3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{2x^2+5x+3}=4x^2-5x-3[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 14 Tháng chín 2018 #2 hanhytls@gmail.com said: [tex]x\sqrt{2x^2+5x+3}=4x^2-5x-3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $DKXD:...$ [tex]pt\Leftrightarrow (2x-\sqrt{2x^{2}+5x+3})(3x+\sqrt{2x^{2}+5x+3})=0\Leftrightarrow ...[/tex]
hanhytls@gmail.com said: [tex]x\sqrt{2x^2+5x+3}=4x^2-5x-3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $DKXD:...$ [tex]pt\Leftrightarrow (2x-\sqrt{2x^{2}+5x+3})(3x+\sqrt{2x^{2}+5x+3})=0\Leftrightarrow ...[/tex]