ai giải hộ mình nhaz! mình nghĩ k ra!huhu

P

pegau_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kết quả của tích phân:
93601aacd286ce4a40625999ca882b3e.gif
là:
  • 7cc12e0c3c8d20c9bcc390b02a3ab4ed.gif
  • 2547000a47d4588d50a465cb8147ccb5.gif
  • 68a310e7d39c7501bedb7b8e3a6ad3f9.gif
  • fddbfc16d555ccf6125cf9ca8e2ef5bb.gif
.......................................%%-........................................
 
N

nguyenbahiep1

.......................................%%-........................................

[TEX]u = \sqrt{x^2+4} \\ u^2 = x^2+4 \\ x^2 = u^2-4 \\ 2xdx = 2udu \\ \int_{\sqrt{5}}^{2.\sqrt{3}}.\frac{x.dx}{x^2.\sqrt{x^2+4}} = \int_{3}^{4}\frac{u.du}{(u^2-4).u} \\ \int_{3}^{4}\frac{du}{(u-2)(u+2)} = \int_{3}^{4}\frac{1}{4}.[\frac{1}{u-2}- \frac{1}{u+2}] = \frac{1}{4}.ln |\frac{u-2}{u+2}| = \frac{1}{4}.ln (\frac{5}{3})[/TEX]
 
Top Bottom