ai giải hộ bài pt lg này với
O oreca 3 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C cfnguyen84 3 Tháng chín 2011 #2 đặt sinx+1/sinx=t =>sin*2x+1/sin*2x=t*2-2 =>t*2-2=t+4 =>t*2-t-6=0 đến đây bạn tự giải tiếp Chú ý sử dụng CT Toán học Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2011
đặt sinx+1/sinx=t =>sin*2x+1/sin*2x=t*2-2 =>t*2-2=t+4 =>t*2-t-6=0 đến đây bạn tự giải tiếp Chú ý sử dụng CT Toán học Bấm để xem đầy đủ nội dung ...