ai cm giùm e bài này bằng phản chứng cho tam giác ABC 2 phân giác trong BB' và CC' bằng nhau cm =
P pqowieuryt 4 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai cm giùm e bài này bằng phản chứng cho tam giác ABC 2 phân giác trong BB' và CC' bằng nhau cm =
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai cm giùm e bài này bằng phản chứng cho tam giác ABC 2 phân giác trong BB' và CC' bằng nhau cm =
T tienanh_tx 5 Tháng tám 2012 #2 pqowieuryt said: ai cm giùm e bài này bằng phản chứng cho tam giác ABC 2 phân giác trong BB' và CC' bằng nhau cm = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đè nghị Mod Del ngay bài này....bài này có ý spam
pqowieuryt said: ai cm giùm e bài này bằng phản chứng cho tam giác ABC 2 phân giác trong BB' và CC' bằng nhau cm = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đè nghị Mod Del ngay bài này....bài này có ý spam
S sky_net115 5 Tháng tám 2012 #3 pqowieuryt said: ai cm giùm e bài này bằng phản chứng cho tam giác ABC 2 phân giác trong BB' và CC' bằng nhau cm = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc đầu bài mà không hiểu mô tê gì hết. ý bạn là BB và CC bằng nhau á?? Bằng nhau trong TH tam giác cân Viết lại hẳn hoi bài ra thì còn giải được chứ?
pqowieuryt said: ai cm giùm e bài này bằng phản chứng cho tam giác ABC 2 phân giác trong BB' và CC' bằng nhau cm = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc đầu bài mà không hiểu mô tê gì hết. ý bạn là BB và CC bằng nhau á?? Bằng nhau trong TH tam giác cân Viết lại hẳn hoi bài ra thì còn giải được chứ?