ai giai ho pt cos^2(x)+cos^2(2x)+cos^2(3x)+cos^2(4x)=\frac{3}{2}
T thanhbinh04071996 5 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giai ho pt cos^2(x)+cos^2(2x)+cos^2(3x)+cos^2(4x)=\frac{3}{2}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giai ho pt cos^2(x)+cos^2(2x)+cos^2(3x)+cos^2(4x)=\frac{3}{2}
L lovelycat_handoi95 5 Tháng năm 2012 #3 [TEX]\blue{\mathrm{cos^2x+cos^22x+cos^23x+cos^24x=\frac{3}{2}\\ \Leftrightarrow cos2x+cos4x+cos6x+2cos^24x=0 \\\Leftrightarrow 2cos4xcos2x+cos4x+2cos^24x=0\\\Leftrightarrow cos4x(2cos2x+2cos4x+1)=0\\ \Leftrightarrow \left[cos4x=0\\4cos^22x+2cos2x-1=0[/TEX]
[TEX]\blue{\mathrm{cos^2x+cos^22x+cos^23x+cos^24x=\frac{3}{2}\\ \Leftrightarrow cos2x+cos4x+cos6x+2cos^24x=0 \\\Leftrightarrow 2cos4xcos2x+cos4x+2cos^24x=0\\\Leftrightarrow cos4x(2cos2x+2cos4x+1)=0\\ \Leftrightarrow \left[cos4x=0\\4cos^22x+2cos2x-1=0[/TEX]