2cos5x/(sinx+cosx) +3=cotx :rongcon48
N Nguyễn văn quang NLBLHN Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 28 3 16 22 Hà Nam THPTB Bình Lục 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2cos5x/(sinx+cosx) +3=cotx Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2cos5x/(sinx+cosx) +3=cotx
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 30 Tháng mười 2018 #2 Bài này biến đổi cũng khó đấy nhỉ Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 31 Tháng mười 2018 #3 Last edited: 31 Tháng mười 2018 Reactions: Đình Hải
N Nguyễn văn quang NLBLHN Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 28 3 16 22 Hà Nam THPTB Bình Lục 2 Tháng mười một 2018 #4 Tiến Phùng said: View attachment 86312[ mình hiểu roii.cảm ơn bạn Tiến Phùng nhiều.có gì khó khăn mình mong được mọi người giúp đỡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: View attachment 86312[ mình hiểu roii.cảm ơn bạn Tiến Phùng nhiều.có gì khó khăn mình mong được mọi người giúp đỡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...