AI giAi~ GiuP' mjnh` voi (specially) cua~ lop 8 day

K

kegiaumat113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MIẾNG phẳng đông` chất , độ dày đồng đều , hình vuông ABC , góc A= 1v, AB=30 cm,
AC=40cm

CAU 1 :XÁC định vị trí trọng tâm G của miếng phẳng
câu 2 TÍNH KHOẢNG CÁCH TƯ` G đến đường cao AH
câu3 miếng phẳng nặng 600g . Treo miếng phẳng băng` sợi dây cột vao` A. Hoi~ phải treo vào B hay C một vật nặng bao nhieu đẻ miếng phẳng cân bằng , BC nằm ngang
 
K

kudo_sinichi

Bạn ơi lần đầu tiên mình nghe hình vuông ABC đó!!! Có bị nhầm ko thế!!!Sửa lại đề đi!!!
Với lại bạn viết rõ đề hơi đi, mình đọc vào cứ tưởng đề toán..............:)
 
H

hocmai.vatli

picture.php

picture.php
 
Top Bottom