ai giai giúp minh voi

H

huynh_trung

Câu 1 nè:
[TEX]a^8 + a^4 + 1 = a^8 + 2a^4 + 1 - a^4 = (a^4 + 1)^2 - (a^2)^2 [/TEX]
[TEX]= (a^4 + 1 + a^2)(a^4 + 1 - a^2) = [(a^4 + 2a^2 + 1) - a^2](a^4 - a^2 + 1)[/TEX]
[TEX]= [(a^2 + 1)^2 - a^2](a^4 - a^2 + 1) [/TEX]
[TEX]= (a^2 + 1 + a)(a^2 + 1 - a)(a^4 - a^2 + 1)[/TEX]
còn câu 2 thì tương tự
 
Last edited by a moderator:
D

demon_tg

bạn boy_thanh_pro sao mà pót 2 lần liền thế nhỉ ********************************************************???
:confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom