ai giải giúp mình với

N

nhoc_xu_kute_151

bài 1:
[TEX]\frac{1}{2}\sqrt{80}-2\sqrt{125}-\frac{\sqrt{22}}{\sqrt{110}}+5\sqrt{\frac{1}{5}}[/TEX]
= [TEX]2\sqrt{5} - 10\sqrt{5} - \frac{1}{\sqrt{5}} + \sqrt{5}[/TEX]

[TEX]=\frac{-36}{\sqrt{5}}[/TEX]

còn bài 2 giải phương trình thì bạn đặt delta rồi giải thôi
 
Last edited by a moderator:
S

sunnii

Mình có góp ý về đáp số 1 tí.
Đáp số của nhoc_xu_kute_151 thì đúng nhưng bạn cần ghi thành
gif.latex
thì tốt hơn. Phòng hờ những GV khó tính người ta ko thích có căn ở mẫu đâu nhé.
GOOD LUCK ! :)
 
Top Bottom