ai giải giúp mình tất cả bài tập trong sgk lớp 9 bài 2 đi

Status
Không mở trả lời sau này.
C

co_be_buon

bài 9 thì bạn chỉ cần cho x vào giá trị tuyệt đối và xét x thành 2 trường hơp là x =7 và x = -7
cư sthees mừ làm là đk

còn bài 10 thì
bạn chỉ cần biến đổi 1 bên = bên còn lại là đk rùi
ví dụ câu a thfi chỉ cần biến đổi vế phải thui
còn ở b thì bạn lên biến đổi vé trái
biến đổi vế trái thì bạn biến đổi căn bậc 2 của 4 - 2 căn bậc 2 căn 3 trừ căn bậc 2 của 3 thành
căn bậc 2 của 1 cộng 2 căn 3 và trừ 3
no sẽ ra hằng đẳng thức ngay


tại mình ko bít viết kiểu ký tự lên viết bằng lời zi thông cảm
 
M

minhtuyb

Để tránh tình trạng spam, close topic!
Mình khuyên bạn chủ topic hãy cố gắng tự mình giải đã trước khi lên đây hỏi bài, vì thực sự mấy bài đấy không khó đâu.
Thân, chúc bạn học tốt!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom